A1 Family TP HCM - hình ảnh offline ngày 28.12.2008...

By

--- Photo by Trương Ngọc Minh và nhóm A1 Family TPHCM --- Design by Admin Mạnh Tuấn ---

a1family08-1.jpg picture by nguyenlason

More...

Làng Bích La - Quảng Trị

By

Quê hương của Cố Tổng Bí thư Lê Duẩn

Về làng Bích La xã Triệu Đông huyện Triệu Phong bây giờ ngoài con đường từ thành cổ Quảng Trị của Tám mươi mốt ngày đêm lịch sử còn có thể rẽ từ quốc lộ 1 thị trấn Ái Tử nơi một thời là Dinh Cát của Nguyễn Hoàng qua cầu An Mô ngược theo kênh Nam Thạch Hãn rồi băng qua cánh đồng chừng ba cây số là về tới đầu làng. Bích La gồm ba thôn: Bích La Đông Bính La Trung Bích La Nam cùng với thôn Nại Cửu hợp thành xã Triệu Đông. Làng hình thành cách đây gần 500 năm là một trong những làng có lịch sử hình thành sớm so với các làng ở Đàng Trong từ những đợt đầu tiên người phía Bắc di cư vào các vùng phía Nam Đèo Ngang. Nhiều nhà nghiên cứu nói rằng Bích La là vùng đất địa linh nhân kiệt nơi nổi tiếng Lò sinh quan nôi sinh sĩ tử".

 

More...

Mừng sinh nhật "xếp nậy"...

By

DSC00528-4.gif picture by nguyenlason

Một năm sắp sửa đi qua một năm của bao thăng - trầm thay đổi; thầy trò xa nhau thời trung học tưởng chừng dài thế mà trôi qua nhanh thật! Giờ đây mỗi người đang bước đi trên con đường của riêng mình. Có người đã đang thành công có người thì thành công (đôi khi là vận may) chưa mỉm cười với họ. Tin rằng tất cả là thử thách mà cuộc sống dành cho những ai biết vươn lên để chúng ta được sống trọn gian khó và hạnh phúc của tuổi trẻ.

More...

Mùa đông kể chuyện cu đơ...

By

2255777497_55b272e86a-2.jpg picture by nguyenlason

Kẹo Cu Đơ có nguồn gốc từ xóm Thịnh Bình xã Sơn Thịnh (Thịnh Xá cũ) huyện Hương Sơn tỉnh Hà Tĩnh do gia đình ông Chắt Vy (ông Cu Hai) nấu. Ông bà Chắt Vy nay đã mất ông bà có một người con gái và hai người con trai. Ông bà Chắt Vy truyền nghề nấu kẹo cho người con gái đầu tên là Cầm. Bà Cầm sau đó vào ở cùng con trai tên là Sơn trong Đà Nẵng.

More...

A1 Family - Chào đón Giáng sinh và năm mới 2009!

By

manhtuannoel01-3.gif picture by nguyenlason

Vậy là một mùa giáng sinh nữa đã lại về không khí noel và năm mới đã và đang tràn ngập khắp nơi trong nhiều ngày qua! Nhân dịp này A1 Family Quảng Trị xin trân trọng gửi tới quý thầy cô các đồng chí và các bạn lời chúc mừng giáng sinh an lành - ấm áp! Chân thành cảm ơn sự ủng hộ của tất cả mọi người đã dành cho A1 Family Quảng Trị trong năm qua!
A1 Family Quảng Trị cũng trân trọng cảm ơn sự giúp đỡ của VNWeblogs trong việc xây dựng và duy trì weblog này chúc cộng đồng VNWebogs ngày một lớn mạnh!
                           Admin Mạnh Tuấn Mobile: 01.664.733.866

More...

Nôn nao Quảng Trị

By

...Một ngày đầu năm 1972 nhà thơ Tố Hữu đến trường. Lần ấy ông không nói chuyện về thơ mà nói về chiến tranh. Ông nói về sinh viên các trường đại học đã tình nguyện lên đường vào mặt trận phía Nam. Họ đi để cầm súng chiến đấu giải phóng miền Nam.

More...

Đọc xong cấm không được cười...

By

Nguồn trung chuyển: CHINHKHCN Sưu tầm: Admin Mạnh Tuấn
1. Một cậu bé hỏi bố mình: "Bố ơi! Con được sinh ra như thế nào hả bố?" Người cha là một kĩ sư công nghệ thông tin đang lướt web bèn ứng khẩu trả lời cậu quí tử. "Mẹ và bố cùng duyệt web trên một chiếc giường. Cha kết nối với mẹ. Cha upload dữ liệu từ một cái USB sang cho mẹ.

More...

Nhớ mùa quê - thơ Nguyễn La Sơn

By

small_22946-1.jpg picture by nguyenlason


Đông đã về trong tiết gió heo may
Bàn chân vẽ những ô cờ trống rỗng
Mưa lạnh rơi mịt mù như sương sóng
Gió lùa chiều qua khe cửa nhà em.

More...

Những bức ảnh "ngộ nghĩnh"...

By

Không cười mới lạ!

More...

Video Clip của A1 Family Quảng Trị...

By

Xin giới thiệu cùng bạn đọc tập Video Clip của A1 Family Quảng Trị!
Copyright ©A1 Family Quảng Trị
Design by Mr Minh Tâm. A1 Family chân thành cảm ơn sự giúp đỡ nhiệt thành của thầy Nguyễn Văn Linh - hiệu phó Trường THPT Triệu Phong - trong việc hoàn thành Video Clip này!

Video Clip 01:

More...