A1 Family chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11

ByFlower03-lason-1.jpg picture by nguyenlason

Một mùa thu nữa lại sắp đi qua cái lạnh ngày đông chớm về ngoài cửa... Ngày tháng trung học nay đã trở thành hoài niệm đẹp trong cuộc đời mỗi người học sinh. Nhớ lắm phải không tất cả chỉ mới như ngày hôm qua! Vẫn còn đó con đường vào trường đi dưới những tán bằng lăng những dãy nhà 2 tầng cấp 4 những lớp học tiếng thầy cô giảng bài tiếng ồn ào mỗi giờ ra chơi... và mùa thu hoa sữa rơi trắng con đường vào lớp mùi hương lưu luyến như tình cảm của những ai đã từng đi qua cái thời yêu dấu ấy!

More...

Mr Vỹ và "kỉ niệm học quân sự"...

By

"Cuộc sống này thật có nhiều bất ngờ trong lúc tuyệt vọng nhất có thể gặp một nhiệm màu hôm nay tôi là người gặp tình cảnh như vậy. Những xui xẻo của con người là vô quán nhậu mà ko đủ tiền trả đi xe máy giữa thành phố mà hết xăng ..... còn hôm nay tôi gặp một một điều còn xui xẻo hơn nhiều :

More...

Ảnh "gợi cảm" của ... Hữu Thiện!

By

Đêm qua định "khử online" lớp phó học tập nhưng o khôn quá kế hoạch bị lộ hớ hớ! Rứa là admin quay sang "dụ dỗ" "bé" Thiện ai ngờ "bé" hợp tác rất nhiệt tình... bị admin "thịt" lúc nào chẳng biết hơ hơ! "Bé" còn tiết lộ cái tin là đang "độc thân vui vẻ" và đang online từ một khách sạn mô đó ở Nha Trang khiếp! anh em mình nhà trọ còn thiếu thốn chen chúc cơ đấy! Dạo ni toàn thấy "bé" kể về Nha Trang về hoa hậu hu hu... "bé" quên Quảng Trị mình roài... Phải "kỉ niệm" cho "bé" một bài học... Nhào zô "póc tem" pà kon ơi...

More...

Những khoảnh khắc dấu yêu...

By

Chùm ảnh A1 Family tại Hội trại 26.03.2008 trường THPT Triệu Phong Quảng Trị

*Photo by Mr Minh Tâm Mạnh Tuấn Hữu Trí
*Copyright©
Hoàng Mạnh Tuấn A1 Family.

a1familyjpg-2.jpg picture by nguyenlason

More...

A1 Family - Nguyễn Thị Ngọc Trang

By

Họ và tên: Nguyễn Thị Ngọc Trang
Biệt danh: Út ...
Sinh nhật: 15 - 11 - 1990
Phương châm sống: Mình vui vẻ với cuộc đời thì cuộc đời với mình thật là tươi đẹp!

More...

Lưu bút của Hoàng Mạnh Tuấn

Byhoaphuong-lason-1.jpg picture by nguyenlason

Không phải ngẫu nhiên phượng mang cái tên "hoa học trò" hoa đỏ rực trời mùa hạ hoa của mùa thi rồi mùa chia tay... Bao mùa phượng thắm đã đi qua mỗi mùa về lại để lại trong lòng người học trò những kỉ niệm màu đỏ... xốn xang lưu luyến! Nhưng mùa hoa năm nay đã là mùa cuối cùng của thời trung học bao bộn bề thi cử bao cảm xúc đan xen...

More...

Lưu bút của Phạm La Hán

By

Chào các bạn! Đầu tiên cho Hán nói với A1 là "A1 ơi hãy cố lên!". Không biết các bạn nghĩ sao chứ  Hán cảm thấy rất may mắn và hạnh phúc khi có mặt trong tập thể A1 các bạn cũng thế phải không?

More...

A1 Family - Nguyễn Thị Trang

By

Họ và tên: Nguyễn Thị Trang
Sinh nhật: 18 - 10 - 1990
Phương châm sống: Hòa nhã với mọi người và làm những gì mình thích.

More...

A1 Family - Nguyễn Minh Tuấn

By

Họ và tên: Nguyễn Minh Tuấn
Sinh nhật: 01 - 01 - 1990
Phương châm sống: Sống trên đời cần có một tấm lòng (mình ghét nhất là sự phân biệt giàu nghèo và những ai phân biệt giàu nghèo)

More...

A1 Family - Đoàn Quang Cảm

By

Họ và tên: Đoàn Quang Cảm
Sinh nhật: 24 - 05 - 1990
Phương châm sống: Sống là phải cười và cố gắng để luôn được cười.

More...