Vì sao không nên chống tham nhũng

By

Chuyện kể rằng ở một vương quốc nọ... Vào những năm hai mươi ngàn không trăm lẻ x có một đại dịch bùng phát. Một đại dịch khủng khiếp chưa từng được ghi vào y văn thế giới. Nó kinh khủng gấp mấy lần dịch hạch dịch SARS dịch cúm gia cầm và dịch tả cộng lại. Mức độ tàn sát của nó thì khỏi cần nói - Không phải 1 gia đình 1 dòng họ 1 địa phương mà nó tàn sát và lan tràn gần như khắp nơi nơi. Vào thời điểm đó ở bất kỳ đâu và lật bất kỳ tờ báo nào người ta cũng thấy dư luận bàn tán xì xào về nó. Nó tên là THAM NHŨNG!


More...

Hai “Sa” có phải của Việt Nam?

By

Đây là 1 entry rất khó chịu về Trường Sa và Hoàng Sa! Thậm chí có thể gọi là phản động tùy quan điểm và nhận thức của mỗi người. Vì thế 4mua khuyên ai mà chưa hiểu sâu sắc về vấn đề này lại có cái đầu quá nóng thì không nên đọc tiếp làm gì!

More...

Ngớ ngẩn câu chuyện kỳ quan

By

Hay câu chuyện một mình Việt Nam đang có 3 kỳ quan thiên nhiên thế giới!


Căn cứ vào kết quả xếp hạng tạm thời (đến đêm hôm qua) thì Việt Nam chúng ta đang có 3 kỳ quan: Vịnh Hạ Long số 1 Vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng đứng số 2 và Đỉnh Fanxipan đứng thứ 5 trong (dự kiến là) 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới. Thật may mắn là 4mua đã được đến cả 3 nơi này không chỉ 1 vài lần và cũng biết tương đối về chúng. Nên hôm nay mới có dịp ngồi đây hầu chuyện các bạn...More...