Lưu bút của Nguyễn Văn Tuấn

By

"Những ánh nắng ban mai đã bắt đầu dọi lên cửa lớp  những ánh nắng ấy mang trong mình bao sức sống sưởi ấm trong lòng mỗi người khi lạnh giá cũng chính là lúc tôi bạn tập thể 12A1

More...

Lưu bút của Nguyễn Hùng

By

Giờ đây khi phải rời xa mái trường thân thương xa ngôi nhà thân yêu A1 mình rất buồn... Nhưng mình luôn hy vọng trong tương lai tập thể chúng ta sẽ luôn đoàn kết và mãi

More...

Lưu bút của Hồ Văn Thạch

By


1_img_2617__1_-1.jpg picture by nguyenlason

"Em bảo rằng em nhớ tà áo trắng
Áo trắng bay bay trong chiều thơ mộng
Có anh bên đời mỗi chiều dạo bước
Em thả hồn trong ánh nắng đắm say...

More...

Lưu bút của Nguyễn Đức Thắng

By

Tập thể 12A1! Hãy luôn sát cánh bên nhau! Hãy phát huy những khả năng có thể để đạt được những điều tốt đẹp nhất dù con đường phía trước dẫu có nhiều gian nan nhưng hãy luôn nhớ

More...

Lưu bút của Nguyễn Văn Vỹ

By

Bà con ơi! Chúng ta đã sống với nhau 3 năm có thể nói là "tối lửa tắt đèn có nhau". Vậy mà giờ đây chúng ta sắp phải xa nhau rồi! Về hình thức tập đoàn cứ điểm mạnh A1 sắp phải giải thể nhưng tui nghĩ nó sẽ luôn luôn tồn tại trong mỗi trái tim của các thành viên A1.

More...

Lưu bút của Nguyễn Tuân

By

A1 ơi tau nhớ mày lắm!
Hẹn gặp nhau vào một ngày không xa để có thể nói chuyện cho đã

More...

Lưu bút của Nguyễn Thị Lũy

By

"Mãi giữ hình ảnh thân yêu của tập thể các bạn nhé! bằng thời gian chúng ta hãy chứng minh tập thể A1 là một tập thể đoàn kết và mãi mãi khắc ghi trong tim mình hình bóng những người bạn thân thương!

More...

Lưu bút của Lê Anh Pôn

By

"Hỡi mấy o! Từ ngày vào lớp mình. Trong mắt tui luôn hiện lên hình ảnh của mấy o. Thấy mấy o cười mà tui cứ ngỡ như hoa cười đôi mắt xinh xinh như sao trời làm cho hồn tui phải chết lặng rùi!

More...

Lưu bút của Lê Thị Hằng

By

"Tiếng ve râm ran sau vòm lá cũng là lời báo hiệu một mùa hè nữa lại về. Mùa hè này là hè của mùa thi và hè của những mơ ước... Mình mong rằng dù hè có về chúng ta có xa nhau nhưng mãi vẫn luôn nhớ về mái ấm A1.

More...

Lưu bút của Lê Thị Thanh Tình

By

"Cảm ơn tạo hóa đã cho tôi đến với mái nhà A1 cảm ơn A1 đã cho tôi những người bạn tuyệt vời. Cảm ơn những người bạn đã cho tôi những ngày đẹp nhất của đời học sinh. Và đó là những điểm tựa vững chắc để tôi bước vào đời bước vào "cánh cửa xa xa" ấy đó là hành trang mà tôi không bao giờ quên khi lên đường.

More...