Lưu bút của Hoàng Mạnh Tuấn

Byhoaphuong-lason-1.jpg picture by nguyenlason

Không phải ngẫu nhiên phượng mang cái tên "hoa học trò" hoa đỏ rực trời mùa hạ hoa của mùa thi rồi mùa chia tay... Bao mùa phượng thắm đã đi qua mỗi mùa về lại để lại trong lòng người học trò những kỉ niệm màu đỏ... xốn xang lưu luyến! Nhưng mùa hoa năm nay đã là mùa cuối cùng của thời trung học bao bộn bề thi cử bao cảm xúc đan xen...

More...

Lưu bút của Phạm La Hán

By

Chào các bạn! Đầu tiên cho Hán nói với A1 là "A1 ơi hãy cố lên!". Không biết các bạn nghĩ sao chứ  Hán cảm thấy rất may mắn và hạnh phúc khi có mặt trong tập thể A1 các bạn cũng thế phải không?

More...

Lưu bút của Lê Thị Loan

By

A1 à! Tôi yêu A1 nhiều lắm yêu những con người ở trong tập thể A1 vì đây là những con người đáng yêu đáng quý nhất. Họ không chỉ học giỏi vui tính mà còn biết quan tâm đùm bọc lẫn nhau cùng nhau sát cánh để vượt qua những thử thách khó khăn.

More...

Lưu bút của Lê Thị Huyền

By

Phút chia tay cuối khóa sắp đến rồi tôi biết nói gì đây khi tình cảm giữa chúng ta đã được ghi dấu bằng quá nhiều kỉ niệm. Hy vọng tất cả sẽ là hành trang để chúng ta tự tin bước vào cuộc sống đầy cát bụi này.

More...

Lưu bút của Nguyễn Thị Trang

By

Ba năm học trôi qua đến bây giờ sắp phải chia tay rồi! Xa trường xa lớp xa những người bạn thân yêu thực sự mình rất buồn! Ước gì có thể níu kéo thời gian quay trở lại để chúng ta có thể ngồi học cùng nhau và được vui đùa cùng bạn bè.

More...

Lưu bút của Hoàng Long

By

Chúc thầy luôn mạnh khỏe để tiếp tục sự nghiệp trồng người tuy vất vả nhưng cũng nhiều vinh quang. Chúc mọi người luôn luôn vui vẻ trên con đường tương lai của mình và...

More...

Lưu bút của Võ Thái Vũ

By

"Đến lúc này - cuối năm 12 - mình thực sự mới nhận ra một điều rằng: té ra thời gian trôi quá mau tình bạn giữa chúng ta thật tuyệt vời và bây giờ thì mình lại thích đi học mãi thế này mà không nghỉ. Thời gian thật đáng ghét nó làm lành vết thương nhưng rồi cũng xóa mờ tất cả.

More...

Lưu bút của Nguyễn Minh Tuấn

By

"Các bạn ạ chia tay mỗi chúng ta phải "lao đầu" vào những chiến trường mới phải tiếp tục xoay cỗ máy thời gian với bao bộn bề của cuộc sống bỏ lại sau lưng bao nhiêu kỉ niệm cái nghịch ngợm của tuổi học trò.

More...

Lưu bút của Dương Văn Anh

By

"Các bạn ạ! 12A1 là một tập thể mạnh có chí hướng. Mình tin rằng các bạn sẽ chọn đúng con đường cho chính các bạn. Hãy cố lên nhé tập thể A1 luôn ở bên mọi người.

More...

Lưu bút của Nguyễn Thanh Thái

By

"Tôi rất hạnh phúc khi được chung học cùng các bạn và còn rất nhiều kỉ niệm đẹp chắc bây giờ và mãi sau này không bao giờ tôi quên!

More...