Duyên dáng A1 Family Quảng Trị

By

Photo by Admin Mạnh Tuấn

A1Family08-2-1.jpg picture by nguyenlason
A1Family09-1-1.jpg picture by nguyenlason

More...

A1 Family TP HCM - hình ảnh offline ngày 28.12.2008...

By

--- Photo by Trương Ngọc Minh và nhóm A1 Family TPHCM --- Design by Admin Mạnh Tuấn ---

a1family08-1.jpg picture by nguyenlason

More...

Mừng sinh nhật "xếp nậy"...

By

DSC00528-4.gif picture by nguyenlason

Một năm sắp sửa đi qua một năm của bao thăng - trầm thay đổi; thầy trò xa nhau thời trung học tưởng chừng dài thế mà trôi qua nhanh thật! Giờ đây mỗi người đang bước đi trên con đường của riêng mình. Có người đã đang thành công có người thì thành công (đôi khi là vận may) chưa mỉm cười với họ. Tin rằng tất cả là thử thách mà cuộc sống dành cho những ai biết vươn lên để chúng ta được sống trọn gian khó và hạnh phúc của tuổi trẻ.

More...

A1 Family - Chào đón Giáng sinh và năm mới 2009!

By

manhtuannoel01-3.gif picture by nguyenlason

Vậy là một mùa giáng sinh nữa đã lại về không khí noel và năm mới đã và đang tràn ngập khắp nơi trong nhiều ngày qua! Nhân dịp này A1 Family Quảng Trị xin trân trọng gửi tới quý thầy cô các đồng chí và các bạn lời chúc mừng giáng sinh an lành - ấm áp! Chân thành cảm ơn sự ủng hộ của tất cả mọi người đã dành cho A1 Family Quảng Trị trong năm qua!
A1 Family Quảng Trị cũng trân trọng cảm ơn sự giúp đỡ của VNWeblogs trong việc xây dựng và duy trì weblog này chúc cộng đồng VNWebogs ngày một lớn mạnh!
                           Admin Mạnh Tuấn Mobile: 01.664.733.866

More...

Những bức ảnh "ngộ nghĩnh"...

By

Không cười mới lạ!

More...

Video Clip của A1 Family Quảng Trị...

By

Xin giới thiệu cùng bạn đọc tập Video Clip của A1 Family Quảng Trị!
Copyright ©A1 Family Quảng Trị
Design by Mr Minh Tâm. A1 Family chân thành cảm ơn sự giúp đỡ nhiệt thành của thầy Nguyễn Văn Linh - hiệu phó Trường THPT Triệu Phong - trong việc hoàn thành Video Clip này!

Video Clip 01:

More...

A1 Family chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11

ByFlower03-lason-1.jpg picture by nguyenlason

Một mùa thu nữa lại sắp đi qua cái lạnh ngày đông chớm về ngoài cửa... Ngày tháng trung học nay đã trở thành hoài niệm đẹp trong cuộc đời mỗi người học sinh. Nhớ lắm phải không tất cả chỉ mới như ngày hôm qua! Vẫn còn đó con đường vào trường đi dưới những tán bằng lăng những dãy nhà 2 tầng cấp 4 những lớp học tiếng thầy cô giảng bài tiếng ồn ào mỗi giờ ra chơi... và mùa thu hoa sữa rơi trắng con đường vào lớp mùi hương lưu luyến như tình cảm của những ai đã từng đi qua cái thời yêu dấu ấy!

More...

Mr Vỹ và "kỉ niệm học quân sự"...

By

"Cuộc sống này thật có nhiều bất ngờ trong lúc tuyệt vọng nhất có thể gặp một nhiệm màu hôm nay tôi là người gặp tình cảnh như vậy. Những xui xẻo của con người là vô quán nhậu mà ko đủ tiền trả đi xe máy giữa thành phố mà hết xăng ..... còn hôm nay tôi gặp một một điều còn xui xẻo hơn nhiều :

More...

Ảnh "gợi cảm" của ... Hữu Thiện!

By

Đêm qua định "khử online" lớp phó học tập nhưng o khôn quá kế hoạch bị lộ hớ hớ! Rứa là admin quay sang "dụ dỗ" "bé" Thiện ai ngờ "bé" hợp tác rất nhiệt tình... bị admin "thịt" lúc nào chẳng biết hơ hơ! "Bé" còn tiết lộ cái tin là đang "độc thân vui vẻ" và đang online từ một khách sạn mô đó ở Nha Trang khiếp! anh em mình nhà trọ còn thiếu thốn chen chúc cơ đấy! Dạo ni toàn thấy "bé" kể về Nha Trang về hoa hậu hu hu... "bé" quên Quảng Trị mình roài... Phải "kỉ niệm" cho "bé" một bài học... Nhào zô "póc tem" pà kon ơi...

More...

Những khoảnh khắc dấu yêu...

By

Chùm ảnh A1 Family tại Hội trại 26.03.2008 trường THPT Triệu Phong Quảng Trị

*Photo by Mr Minh Tâm Mạnh Tuấn Hữu Trí
*Copyright©
Hoàng Mạnh Tuấn A1 Family.

a1familyjpg-2.jpg picture by nguyenlason

More...