"Dân chơi A1" "thác loạn" tại Đà Nẵng

(NTP) - Vừa qua lực lượng Đặc nhiệm NTP đã tiến hành mật phục và bắt gọn nhóm đối tượng "dân chơi A1 Đà Nẵng" đang tiến hành tụ tập chơi bời và sử dụng chất kích thích(!?) Các đối tượng gồm Long Sacker Anh "cu đọi" Cảm "lép" Tân "Cave" Học Kute Hải Saga và Vũ Vip... Tang vật thu được gồm nhiều chai rượu nội và vỏ bao thuốc lá... Theo lời khai nhóm đối tượng từng nhiều lần tụ tập ăn chơi  và sử dụng chất kích thích trong năm 2009 vừa qua và trước đó là năm 2008. Cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc. Nhóm phóng viên Người Triệu Phong theo chân lực lượng an ninh đã kịp ghi lại một số hình ảnh về cảnh ăn chơi của nhóm đối tượng này. 

nga

mấy chú bữa nay oai thế

?

thằng nào nói thèm riệu???

ku Tun chém mấy thằng đó ngay...hic

http://c.upanh.com/upload/2/648/AX0.6730063_39839_1.jpg

?

[IMG]http://c.upanh.com/upload/2/646/NC0.6728612_1_1.jpg[/IMG]

12a1tp

Thèm rượu quá.............
http://i296.photobucket.com/albums/mm177/nguyenlason/ruou3-1-1.jpg

Nguyễn Tuân

TRT số điện thoại tau đây này:01225523237

TRIEN TIEN SINH

Trần Tuân

Tuân ơi bựa chừ mi dùng số điện thoại mấy rứa tau gọi vào số cũ toàn là không liên lac được.đọc được thì nt cho tau nghe nếu ai đọc được tin này thì cho tui xin số hắn với nghe.

TRIEN TIEN SINH

tui bay suong qua

chà mấy thằng DN bay sướng hè tau thấy thèm quá tau thì uống không mấy chỉ ham vui thôi.kiểu ni tết về bon bây nương tay cho tau với.
ở trong ni cung đông nhưng lui tới chỉ có tui Tuyến Thạch thôi à.

Tp

Khiếp nhất là một thằng một chai (Nhật Nam thì phải). Bọn em mới nhất cũng chỉ 6 thằng 3 nít bái phục bái phục. Không hổ danh A1!

bộ trưởng bộ hay lên tiếng

lên tiếng nè

trời ơi kiểu này thì hỏng hỏng nặng rùi
họ hàng nhà ta ở đà nẵng ghê và ghê wa
ra đây mà xem cảnh sống thanh bình của dân xứ cố đô nì.hihihihihi
thế mà tui cứ tưởng bạn bè minh vẫn hiền từ như xưa cả.sai lầm sai lầm.thế rùi ai dám lên tiếng cơ chứ.nếu đúng đến thì chao ôi...khiếp!bưa ni tửu lượng của mấy bác đén dâu rùi.nếu quá ít thì hạn chế đi nghe mà vô dịch rùi thì...cũng hạn chế nốt.mà nhậu nhìu nữa thì nhớ kêu tụi tui hi

anke da

may thang bay ngon lam coi can than do do tau se xu tung thang mot