AL-QAEDA đến Hà Nội để làm gì?

Thật khủng khiếp!

AL-QAEDA và Taliban đã đến Việt Nam cụ thể là Hà Nội! Chiều tối hôm qua đặc nhiệm Việt Nam (sau khi có mật báo từ CIA & Interpol) đã mật phục và bắt gọn 4 nhân vật khủng bố từ Philippin và Afganistan nhập cảnh vào Việt Nam qua Cảng hàng không quốc tế Nội Bài. Ngay sau khi có được khẩu cung cũng như bản giải mã một số tài liệu của bọn chúng mang theo do phía Việt Nam cung cấp Tổng thống Mỹ đã quyết định: Ngay lập tức xúc tiến việc hủy bỏ toàn bộ các chính sách áp đặt và thù địch với Việt Nam đưa Việt Nam trở thành đối tác số 1.


AL-QAEDA đến Việt Nam làm gì?

Ngay khi bắt được bọn khủng bố các cơ quan chức năng đã làm việc cật lực nhằm xác định: Vì sao chúng chọn Việt Nam và chúng đến Việt Nam để làm gì? Sau khi xác định được danh tính & chức vụ của 4 nhân vật khủng bố xâm nhập lãnh thổ các cơ quan an ninh Việt Nam ngay lập tức đã có câu trả lời! Tên cầm đầu toán xâm nhập được xác định là... Giám đốc nhân sự của AL-QAEDA. Tên thứ 2 là thư ký của Bin Laden. Tên thứ 3 là kỹ thuật viên về mạng và tên thứ 4 là chuyên viên phòng Hành chính nhân sự kiêm phiên dịch! Chúng khai: sang Việt Nam để tuyển người!

"Mục tiêu của chúng tôi không thay đổi. Chỉ có cách thức thực hiện là thay đổi!" - Bin Lanâu Giám đốc Nhân sự của AL-QAEDA tâm sự! "Chúng tôi vẫn chỉ nhằm vào nước Mỹ. Nhưng khả năng của chúng tôi có hạn. Chúng tôi phải nhờ đến các bạn - cụ thể là sếp của tôi muốn nhờ đến lãnh đạo các ban ngành của các bạn. Vì thế chúng tôi có mặt ở đây..." Các tài liệu được giải mã sau đó sẽ cho thấy AL-QAEDA đã thay đổi cách thức thực hiện khủng bố như thế nào...

AL-QAEDA tuyển lãnh đạo các ban ngành Việt Nam để làm gì?

Thứ nhất AL-QAEDA đã cách chức Giám đốc phòng thí nghiệm Sinh học phân tử & Vũ khí vi trùng - Sỹ quan Bin Laxanh. Dự định của họ là thay thế Bin Laxanh bằng lãnh đạo ngành Y tế Việt Nam. Nhân sự mới sẽ chịu trách nhiệm làm bùng phát dịch bệnh trên toàn nước Mỹ - hết dịch nọ đến dịch kia ở gà rồi đến ở người: tai xanh tiêu chảy tả cúm gia cầm SARS... Mục tiêu là làm cho 1/5 dân số Mỹ ốm mà chết!

Thứ hai AL-QAEDA đã cách chức Giám đốc phòng thí nghiệm Hóa chất độc hại & Vũ khí hóa học - Sỹ quan Bin Lacam. Dự định của họ là thay thế bằng lãnh đạo ngành Môi trường & Nông nghiệp của Việt Nam. Nhân vật này sẽ chịu trách nhiệm làm ô nhiễm toàn bộ các trung tâm công nghiệp và các thành phố lớn của Mỹ bằng... nước thải sinh hoạt thuốc trừ sâu hóa chất gây ung thư và các chất độc chưa được báo chí đưa tin khác. Mục tiêu là làm cho 1/5 dân số Mỹ trúng độc mà chết!

Thứ ba AL-QAEDA đã cách chức Trưởng bộ phận Tâm thần & Tâm lý chiến - Sỹ quan Bin Latím. Dự định của họ là thay thế bằng lãnh đạo ngành Giáo dục Việt Nam. Các vị này sẽ có trách nhiệm phổ cập đại học bình dân hóa tiến sỹ và cải cách thay đổi chương trình liên tục... nền giáo dục Hoa Kỳ. Mục tiêu là làm rối loạn tâm lý các "người học" của Mỹ dẫn đến tầu hỏa nhập ma phát khùng và cuối cùng là tê liệt não bộ tự tử mà chết - Số lượng khoảng 1/5 dân số Mỹ!

Thứ tư AL-QAEDA đã cách chức Giám đốc trường đào tạo Phá hoại hạ tầng trọng yếu quốc gia - Sỹ quan Bin Lađỏ. Dự định của họ sẽ thay thế Bin Lađỏ bằng lãnh đạo ngành cấp thoát nước điện viễn thông và điện lực. Các vị này sẽ hưởng lương 50 triệu đô 1 năm với nhiệm vụ: Đào bới cày nát băm đi băm lại tiến tới phá hoại hệ thống hạ tầng giao thông trọng yếu của nước Mỹ. Đồng thời với việc đào bới là thay lãnh đạo bộ phận thoát nước bằng một tiến sỹ chuyên ngành cấp nước. Từ đó làm cho nước Mỹ ngập & bẩn mà chết - Số lượng khoảng 1/5 dân số Mỹ!

Cuối cùng AL-QAEDA cũng đã cách chức Chỉ huy trưởng Bộ phận gây rối loạn trên diện rộng - Sỹ quan Bin Lavàng đồng thời với việc triệu hồi tất cả các toán điệp viên phá hoại vô dụng đang nằm vùng trên nước Mỹ về Afganistan. Họ sẽ thay nhân vật này bằng các lãnh đạo ngành giao thông công chính của Việt Nam. Nhiệm vụ sẽ là: Tách rồi nhập nhập rồi tách đánh thuế người đi ra đường phân luồng thử nghiệm ưu tiên xe buýt đèn đỏ cho rẽ... trái! Mục tiêu sẽ là: Toàn bộ giao thông của nước Mỹ sẽ rối loạn người thì không dám ra đường vì thuế nặng người thì stress vì tắc đường nên rút súng ra bắn giết lẫn nhau. Kết quả là 1/5 dân số Mỹ còn lại cuối cùng sẽ hoảng loạn mà chết!

Nhà chức trách Mỹ nói gì?

Tổng thống Bush ngay sau khi nhận được toàn văn kế hoạch hành động của AL-QAEDA (tất nhiên đã dịch ra Tiếng Anh vì ông ấy chưa học Tiếng Việt) đã triệu tập khẩn cấp Hội đồng An ninh Quốc gia họp và hội thảo (!) liên tục liên tục... Ông Bush - ngay sau khi có biên bản cuộc họp - đã ra thông cáo báo chí khẩn cấp: Xóa bỏ toàn bộ các chính sách thù địch các dự luật bảo hộ .. với Việt Nam; Đưa Việt Nam lên thành đối tác số 1 (vượt qua cả Anh); Tăng viện trợ gấp 1000 lần và rất rất rất nhiều ưu đãi khác!

Họ muốn gì?

Sau tất cả những ưu đãi dành cho Việt Nam nói trên Tổng thống Mỹ "xin" được 1 hành động đáp lễ của Việt Nam. Cụ thể ông ấy phát biểu trên CNN như sau: "Tôi thành tâm khẩn cầu và vô cùng biết ơn các bạn... nếu các bạn đừng cử lãnh đạo tới điều hành đất nước chúng tôi! Hãy vì sự phát triển của nhân loại vì sự tồn vong nền văn minh của loài người..." (Còn dài lắm nhưng vì ông ấy vừa nói vừa khóc nên 4mua không nghe rõ).

Và 4mua nghe nói sau sự kiện này tất cả lãnh đạo công chức Việt Nam sẽ được đảm bảo lương cao gấp 5 lần - Trong đó khoản chênh lệch 4 lần kia là do chính phủ Mỹ tài trợ không hoàn lại! Họ hi vọng các bạn hài lòng với cuộc sống

ở Việt Nam - Rất hài lòng và đừng nghĩ tới chuyện sang Mỹ nữa!Nguồn: 4mua.vnweblogs.com