Video Clip của A1 Family Quảng Trị...

Xin giới thiệu cùng bạn đọc tập Video Clip của A1 Family Quảng Trị!
Copyright ©A1 Family Quảng Trị
Design by Mr Minh Tâm. A1 Family chân thành cảm ơn sự giúp đỡ nhiệt thành của thầy Nguyễn Văn Linh - hiệu phó Trường THPT Triệu Phong - trong việc hoàn thành Video Clip này!

Video Clip 01:Video Clip 02:
Video Clip 03:Video Clip 04:Video Clip 05:Video Clip 06:
Video Clip 07:Video Clip 08:Video Clip 09:Video Clip 10:Video Clip 11:Video Clip 12:Video Clip 13:Video Clip 14:Video Clip 15:


trientiensinh

Chị Ánh Nguyệt đang tìm boyfriend tề lớp miềng có ai sinh năm 88 ko? đăng kí nhanh lên cả hết hạn. Mà tiếc là chị ko cho sdt với lại thông tin con ít quá.
Dành cho chị:
Luôn tiện đây cho e hỏi lun giờ chị đã đi làm chưa? nếu còn học thì chị học ở đâu? Nếu lần sau chị có lên thì chị cố gắng trả lời giùm e nha và nếu chị cho sdt càng tốt.
Dành cho các chú các bác:
Tui hỏi cho tất cả các boy có nhu cầu đó nghe ko phải là cho tui mô tui tiếc vì chị ấy cùng tuổi với chị tui ko thì...hihi.
Dành cho chị:
Nếu tất cả như lời chị nói (ko tin lắm vì "năm nay 22t.một girl xinh xắn") thì em chúc chị sớm tìm được một nửa còn lại.
"Sống đơn giản cho đời nó thanh thản"

trientiensinh

lâu quá hè?

Chào tất cả mọi người! chúc mọi người sức khỏe.
Lâu rồi không lên trang ni nơi (ko phải quên mà vì những lí do khách quan thôi). Thấy mấy người lên nói chuyện cũng bui hè. Bựa trước phòng chưa nối mạng nên nhác lên bựa ni tui phải siêng lên mới được. Bựa trước có đi họp Triệu Phong 1 lần thấy vui thật nhất là mấy o chú khóa sau(06-09)bày đủ thứ trò chơi cũng bui nhậu hăng quá không bắt được xe bus về lun..Vừa rồi định đi họp Triệu Phong ở Sài Gòn mà 150k/1ng nên đành bó tay(lúc đó ăn toàn rau muống với trứng thôi rứa là may rùi đó) tiếc lắm nhưng phải chấp nhận số phận thui. Cũng có thể vì lí do này mà mỗi lần họp không bao giờ đủ cả chỉ mong là chọn ngày thích hợp( đầu tháng là Ok). Thôi hồi chừ toàn nói lung tung ko à lời cuối cùng chúc mọi người thành công hãy xây xựng Triệu Phong ngày càng lớn mạnh.
Trieuphong is No.1.

anhnguyet

Người triệu phong nè.ánh nguyệt_ái tử

rất vui mừng khi tìm thấy diễn đàn giao lưu này. Cảm ơn các bạn trường Tp.mình cũng là người TP.năm nay 22t.một girl xinh xắn chưa có boyfriend nè.hehe

Tuấn Public

"...tuy em ở Nghệ An nhưng em lại thích người Quảng Trị. Họ thật hiền lành dễ thương và nhất là rất biết quan tâm đến phụ nữ nên em rất muốn làm dâu Quảng Trị..."
Chà chà thông tin thú vị đây à nha! Có ai đăng kí khung tề.
Mờ nghe như của Trí viết thì phải - khẹc khẹc :D

NGUYEN MAI LAN

Gái Nghệ An khâm phục trai Quảng Trị

Chào các anh chị Người Triệu Phong! Em tên là Nguyễn Mai Lan. Em là một người rất hâm mộ các anh chị trong lớp 12A1 Triệu Phong. Em quê ở Nghệ An. Tình cờ anh Trí cho em biết về trang này. Đọc những bài viết trên Người Triệu Phong em càng muốn về Quảng Trị thăm tuy em ở Nghệ An nhưng em lại thích người Quảng Trị. Họ thật hiền lành dễ thương và nhất là rất biết quan tâm đến phụ nữ nên em rất muốn làm dâu Quảng Trị. (Lưu ý: Lần sau nhớ viết có dấu - Tuấn Public)

bao

ai la nguoi trieu long xin duoc lam quen nhe. may eng may chi mo roi he:
gadeptrai2000

bao

co em nao trieu long thi xin duoc hau chuyen voi. lau qua roi kg duoc tro chuyen voi nguoi trieu long que mieng. co eng mo chi mo cung duoc.
xin lien he: gadeptrai2000

bao

trieu phong que em co dong lua bao la- chieu chieu dan chim tung doi canh bay xa...

bao

nguoi trieu long

toi muon tim nhung nguoi trieu long. nghe nói có cô nga cô ly cô hàng à. vậy thì tuyệt quá. các bạn để lại l[ì nhắn nhe. tôi sẽ hồi âm sau. ( 1 nguoi xa que o trieu long
)

nga

hi mấy bạn triệu long đây có j hok vậy ?
giao lưu với anh nào thế có ngay mà
nghe làm quen là thích lắm
hj` hj`

mà bạn hỏi trường làm j vậy

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'8714','tt7v77g8gvq8i4rq46ai022af4','0','Guest','0','54.81.196.35','2018-08-20 17:15:54','/a109182/video-clip-cua-a1-family-quang-tri.html')