Lưu bút của Lê Thị Huyền

Phút chia tay cuối khóa sắp đến rồi tôi biết nói gì đây khi tình cảm giữa chúng ta đã được ghi dấu bằng quá nhiều kỉ niệm. Hy vọng tất cả sẽ là hành trang để chúng ta tự tin bước vào cuộc sống đầy cát bụi này.
Tôi chúc các bạn thi tốt và đạt được ước mơ tương lai của mình. Hãy hi vọng và không ngừng hi vọng hãy luôn ước mơ và không ngừng ước mơ hãy cố lên vì cuộc sống còn muôn tiếng cười... Thân ái!

Huyền

hi .meo chao ba con .sao dao nay ba con van khoe ca chu .dao ni hoc hanh lu bu qua nen ko co thoi gian vao trang lop minh .gom lop minh bua ni hoanh trang qua nhi .lai con nhau nua moi ghe chu ..oi may anh da nang oi cho meo "nhau voi nao ".he he .ma thach oi meo noi ni bua truoc lop bon minh noi hop mat ma ko hop duoc the dinh bao gio thi hop lai day .bao truoc cho ban be mot tieng de con chuan bi chu

A1 Family tại Đà Nẵng

Hey hey pa kon
anh em danang bon tui vua to chuc hop mat danh gia tinh tong ket 3 thang dau ki 1
nhin chung la on
hoc thi that thuong
choi thi thuong thuong
tan gai hay la thuong
suc khoe binh thuong
con uong vo la bat binh thuong
con pa kon the nao roi??/

Thạch

Thạch cũng xin gửi lời chúc sinh nhât đến toàn thể "anh chị em A1" trong tháng 11 này .chúc các bạn vạn sự như ý vạn sự như mong.

Thạch

Chào mọi người bình thường cả chứ.Vĩ ơi mới có mỗi xhus là đồng ý thôi mấy bạn khác chưa có phản hồi gì cả nên chưa quyết định được nhưng chúng ts có 2 ngày để lựa chọn ngày của Tuấn nói va ngày 05 09.hy vọng các bạn nhanh chóng phản hồi ý kiến để chúng ta đi đến quyết định.Nhung ơi có lẽ T chưa lên chỗ Nhung sớm được Nhung liên lạc với Minh hay T để biết nơi chúng ta gặp nhau rồi bàn tiếp.Có nhiều việc làm lắm đấy nên các bạn phải nhanh lên.Dự định là ngày 27 12 đó.nhắn đến toàn thể các bạn ở SG:Tuyết.Nga Nhung Huyền T Tuân T Tuấn.Tuyến Vĩ Văn Anh Tuấn Trang....Chú N Tuân à nói mấy chú ĐN rãi có bồ đã ko thì anh em tui trong này lạc hậu mất.Nhưng hôm bửa 20 10 tui quen một "Cô nàng" giống như Cô tiên Thời "hiện đại".Nói chung là đẹp mê ly luôn Nhưng quan trọng là tui chỉ mất mỗi 2h để làm quen và thêm 2h nửa để nghe "cô nang" nói "I LPVE YOU"chú nói tui tài ko nhưng bây giờ thì tui cảm thấy thât bại.chú biết vì sao ko?chú mà nói được Tết này tui bao chú cả chầu luôn.Chú nhớ nói để anh em ta cùng tham khỏa nghe.Tui sẻ giải đáp vì sao lân sau nghe.

Nga

LƯU BÚT CỦA NGA

HI!Các bạn a1 của N dạo này thế nào rồi ?Các bạn khoẻ không ?Dù đi đâu và thời gian có trôi nhưng N vẫn nhớ a1.Chúc các bạn thành công .