Lưu bút của Nguyễn Thị Trang

Ba năm học trôi qua đến bây giờ sắp phải chia tay rồi! Xa trường xa lớp xa những người bạn thân yêu thực sự mình rất buồn! Ước gì có thể níu kéo thời gian quay trở lại để chúng ta có thể ngồi học cùng nhau và được vui đùa cùng bạn bè.

Nhưng điều này là không được rồi vì ai nấy đều biết dòng chảy thời gian là một quy luật mà. Nhưng mình mong sao dù sau này nỗi đứa một nơi đứa vào Nam ra Bắc hay ở lại miền Trung thì chúng ta mãi nhớ về nhau nhớ về những lúc chúng ta cùng sống trong ngôi nhà thân yêu này cùng nhau trải qua những lúc vui buồn những buổi nói chuyện thân mật hay là lúc cười đùa với bạn bè...
Thời gian còn lại để chúng ta bước tới ngưỡng cửa tương lai giờ đây rất ngắn mỗi người đã chuẩn bị cho mình một kiến thức đầy đủ và hành trang vững vàng để chuẩn bị đi vào trận đấu. Mình chúc các bạn khỏe mạnh tự tin để có thể vượt qua nó một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng thành công rực rỡ.
Mai này dù như thế nào thì chúng ta hãy luôn nhớ về nhau nhé và mãi nhớ về ngôi nhà thân thương này kể cả "bố già khó tính" nữa. Mãi yêu và nhớ về các bạn!